Friday, 19/04/2024 - 21:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Sơn

Phát động quyên góp ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo”

Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ - Ban giám hiệu trường về việc vận động  ủng hộc Tết vì người nghèo năm Mậu Tuất 2018. Căn cứ kế hoạch công tác tháng 1/ 2018 của liên đội trường THCS Vân Sơn. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 22 tháng 1 năm 2018, Liên đội trường THCS Vân Sơn tổ chức lễ phát động quyên góp từ thiện thực hiện Chương trình “Quà Tết tặng học sinh nghèo” Xuân Mậu Tuất 2018.

Trong những năm qua phong trào “Tết vì người nghèo” do Liên đội phát động luôn được quan tâm, hưởng ứng, ủng hộ tích cực của tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Những tình cảm quý báu đó đã góp phần hỗ trợ thiết thực cho các em học sinh nghèo trong nhà trường được đón Tết đầm ấm, sung túc hơn.

Hôm nay hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” năm Mậu Tuất 2018 tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, Liên đội trường THCS Vân Sơn tổ chức đợt phát động phong trào quyên góp ủng hộ và kêu gọi quý thầy cô giáo, các em học sinh với tấm lòng nhân ái, tùy vào điều kiện cụ thể cùng chia sẻ với những học sinh của nhà trường gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về …

Trong buổi phát động và quyên góp lần này, quí thầy cô giáo và các em học sinh đã ủng hộ được số tiền hơn 3 triệu đồng. Liên đội dự kiến sẽ trao 15 suất quà cho HS nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập trong dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018 sắp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lượt xem: 2.423
Năm 2024 : 2.071